ค้นหา

หมวดหมู่เบอร์
ราคาเบอร์
ผลรวม
เครือข่ายเบอร์
ติดต่อเรา
Berthongsuk@gmail.com
099-4242426
0994242426
berthongsuk
เช็คพัสดุ EMSBOT
 

Facebook
บทความ
สถิติเว็บไซต์
ผู้เข้าชมทั้งหมด 133,542
ผู้เข้าชมวันนี้ 441
ผู้เข้าชมเมื่อวาน 478
Visitor Online 23
Pages Views
เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับร้านเบอร์ทองสุข
ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์เบอร์ทองสุข

เบอร์ทองสุข เป็นเว็บไซต์ ขายเบอร์มงคล เบอร์สวยและมงคล เบอร์มงคลราคาถูก


เมื่อพูดถึงเว็บไซต์ เบอร์ทองสุข หลายๆท่านอาจคิดว่า เจ้าของร้านต้องชื่อ ทองสุข แน่ๆเลย

ชื่อทองสุข ได้มาจากการคิดถึงสิ่งที่มีค่า ที่ผู้คนต่างให้ค่ามัน นั่นคือ ทอง และ ความสุข เลยออกมาเป็นชื่อ ทอง+สุข
 
 
แต่ฉะนั้นเราก็ไม่กล้าเอามาตั้ง เพราะต้องดูความหมายชื่อก่อน และได้มีการสอบถามพระครูอาจารย์ที่เคารพรัก จนได้ชื่อว่า "เบอร์ทองสุข" ชื่อนี้ นับว่าเป็นความศิริมงคลแก่เว็บไซต์นี้ยิ่งนัก พระอาจารย์ท่านดูตามความเหมาะสมของชะตาชีวิต หน้าที่การงาน และเว็บไซต์แห่งนี้ไม่เพียงแต่ขายเบอร์มงคลแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น เรายังได้เขียนบทความ เกี่ยวกับเรื่องเบอร์มงคล หรือ บทความเรื่องกรรม ธรรมะต่างๆ และ บทสวดมนต์ เพื่อให้ทุกท่านได้น้อมนำไปสวดมนต์ ปฏิบัติตาม เพื่อความเป็นศิริมงคลแก่ชีวิตด้วยนะคะ


เบอร์ทองสุข เริ่มก่อตั้งเว็บไซต์มาเมื่อ เดือน มกราคม พ.ศ. 2556 โดยคุณกัลย์วริยา โชติเศรษฐ์ภาคิน เป็นคนริเริ่มก่อตั้งและสร้างเว็บไซต์แห่งนี้ขึ้นมาด้วยความคิด ความสามารถ ทางด้านออกแบบของตนเอง คุณกัลย์วริยา ยังกล่าวอีกว่า ... "เว็บไซต์ อาจจะไม่สวย แต่เน้นมงคล ถูกชะตา ฮวงจุ้ยของเว็บ และ ไม่ได้จ้างทีมงานมืออาชีพมาทำการโฆษณา เลยทำให้เว็บเราจะรู้จักก็ปากต่อปากเท่านั้นค่ะ"
 

การแต่งตกสีสันเว็บไซต์แห่งนี้ต้องขอกราบ ความเมตตาจากครูบาอาจารย์ที่เคารพรักมากถึงมากที่สุด ที่เป็นผู้ถ่ายทอดวิชาความรู้ศาสตร์ต่างๆให้ และ การออกแบบจัดเรียง เว็บไซต์ โลโก้ นี้ ต้องขอขอบพระคุณ หมอดูชื่อดัง ที่ช่วยออกแบบ ด้วยค่ะ


 

เบอร์ทองสุข เรามีฐานลูกค้ามากมายหลายต่อหลายท่านที่มาซื้อเบอร์กับทางร้านเรา และผลตอบรับที่ดีเยี่ยมว่า เปลี่ยนเบอร์แล้วชีวิตดีขึ้นจริงๆ จากผู้ที่ไม่มีความเชื่อเรื่องเบอร์มงคลเลย กลายเป็นทั้งรักและหลงเบอร์มงคลไปเลยก็มีค่ะ
อีกเรื่องที่อยากจะบอกกล่าว คือ เบอร์ไม่ได้ไปเปลี่ยนชีวิตใครได้ แต่เราต่างหากที่เป็นคนเลือกเบอร์ เรากำลังจะมีชีวิตและความเป็นอยู่ แบบนั้น เราถึงชอบใจ เลือกเบอร์นั้นมาใช้ อย่างเช่นในเว็บของเราจะมีความหมายบอกอยู่แล้วว่า ว่าแต่ละเบอร์นั้นมีความหมายอย่างไร สิ่งหนึ่งที่อยากเตือนคือ "เราต้องเป็นคนเลือกเบอร์ อย่าให้เบอร์เลือกเรา นะคะ"

และจากการที่ดิฉันได้ศึกษาหาความรู้ ร่ำเรียนวิชามา โปรดกราบเรียนลูกค้าทุกท่านว่า ดิฉันเพียงแค่เป็น บุคคลคนหนึ่งที่ได้ชอบทางศาสตร์ด้านนี้ และร่ำเรียนวิชามาเพื่อเลือกใช้เบอร์ให้ตนเอง และคนรอบข้าง หนักเข้าก็ทั้งครอบครัว เพื่อนฝูง จนต้องมาเปิดเว็บไซต์แห่งนี้เพราะด้วยการทายทักที่แม่นยำ และบุคคลรอบข้างเห็นผลจริง ชีวิตดีขึ้นมาตามลำดับๆ เมื่อเทียบกับอดีต 
 
 
จากมุมมองและประสบการณ์ในการดูเบอร์โทรศัพท์ของดิฉัน ดิฉันได้ยึดหลักวิชาคู่ดาวและเลขศาสตร์ มาประกอบการทำนาย วิชาโหราศาสตร์มีดวงดาว ดวงดาวใช้สัญลักษณ์เป็นตัวเลข ตัวเลขต่างๆจึงมีความหมายตามดวงดาว การบอกเรื่องราวต่างๆเราจึงใช้ความหมายของตัวเลขจากดวงดาวมาทำนายตัวในโทรศัพท์ ที่สำคัญคือตำราเลขศาสตร์ของอาจารย์พลูหลวง ซึ่งเป็นผู้เขียนตำราเลขศาสตร์คนแรกของประเทศไทย ส่วนตัวดิฉันได้มีโอกาสศึกษาตำราของท่านด้วย จึงขอยกย่องท่านเป็นครูบาอาจารย์อีกท่านนึงด้วยค่ะ
ศาสตร์ทางตัวเลขที่ดิฉันได้ศึกษามา ที่ได้มีการถ่ายทอดจากครูบาอาจารย์โดยตรงทางสายวัดป่า และ จากกัลยาณมิตรที่ได้รับเมตตาจากครูบาอาจารย์ ซึ่งมาจากหลายสำนัก การอ่านจากตำราอีกหลายๆด้วยกัน สุดท้าย เพื่อเป็นการโมทนาคุณความดีของครูบาอาจารย์ และผู้มีพระคุณทุกท่านๆ ขอให้ทุกท่านจงประสบแต่ความสุขความเจริญทั้งทางโลก และทางธรรม ได้เข้าถึงมรรคผลนิพพาน ในชาติปัจจุบันโดยเร็วพลันเทอญกัลย์วริยา โชติเศรษฐ์ภาคิน
(เจ้าของกิจการ เบอร์ทองสุข)
ทำไมบุคคลมีชื่อเสียงหลายท่าน เจ้าของกิจการหลายคน
จึงเลือกเบอร์ทองสุข


ผลตอบรับหลังจากการได้เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์กับร้านเบอร์ทองสุข ร่ำรวยเงินทอง ดึงดูดโชคลาภจริง เห็นผลจริง
ไม่ใช้หน้าม้า ไม่ได้จ้างรีวิว รีวิวแท้ 100% เพราะชีวิตเปลี่ยนเบอร์จึงเปลี่ยน เห็นผลจริง เบอร์มงคลทำงานจริง ประสบโชคและความสำเร็จจริง
feedback100% เห็นผลดีขึ้นจริงทุกคน เพราะการร้อยเรียงและเลือกตัวเลขที่เหมาะสมกับคนใช้
 
 
โดยไม่ดูผลรวมตัวเลข ยึดเพียงเลขในเบอร์โทรเท่านั้น
 
 
 
  • นักธุรกิจ เจ้าของกิจการ เจ้าของธุรกิจทุกท่าน หลายๆคนที่มาเปลี่ยนกับร้านเบอร์ทองสุขแล้วติดใจ ต้องพากัยมาเปลี่ยนทั้งครอบครัวเพราะเห็นผลจริงทั้งการเงินการงาน เพราะนักธุรกิจ ไม่มีเพดานเงินเดือน จะทราบดีว่าธุรกิจของเราโตไวมาก และขยับขยายไปได้ไกลกว่าที่คิด ปิดการขายง่ายมาก ร่ำรวยไวมาก 
  • ข้าราชการ ปลี่ยนแล้วดีได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ลูกน้องให้ความเคารพ และเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานเมื่อเปลี่ยนมาให้เบอร์มงคล 
  • พนักงานบริษัทเอกชน สำหรับพนักงานเอกชน ก้าวหน้า ขยับขยายตำแหน่งหน้าที่การงานเรื่อยๆ ผู้ใหญ่ให้การเอ็นดูและให้อภิสิทธิ์ก่อนใครเสมอ มีโอกาสร่ำรวยสร้างฐานะเป็นของตนเอง  
  • เสริมความรักกับเบอร์มงคล เบอร์มงคลมักจะสอดแทรกเลขเมตตามหานิยมในเบอร์ ทำให้ผู้ใช้มีเสน่ห์ในตัว เรื่องความรักนั้นจะส่งเสริมทั้งด้านความรักในครอบครัว  เพื่อนร่วมงาน  การค้าขายกับลุกค้า จากศัรูก็กลายมาเป็นมิตร สามีภรรยาใจเย็น คุยกันดีขึ้น เพื่อนร่วมงานให้ความร่วมมือ ช่วยเหลือมากขึ้น ไปทิศทางใดก็มีแต่ผู้เมตตาเสมอ 
  • เบอร์มงคลสำหรับนักธุรกิจ เบอร์มงคลสำหรับเจา้ของธุรกิจและนักธุรกิจที่เห็นได้ชัดเจน และเปลี่ยนแปลงชัดเจนคือ เรื่องของการเงิน การคุยกับลูกค้า ยอดของการขาย ปิดยอดไวมากขึ้น จบการขายง่ายและไว มีกำไรมากขึ้น มีเงินเก็บมากขึ้น เรื่องการทำธุรกิจจะเห็นผลชัดเจนมาก เพราะไม่มีเพดานเงินเดือน รับรู้การทำงานของตัวเลขไวมากค่ะ  ธุรกิจเจริญเติบโตง่ายขึ้น